รวมวิดีโองานสัมมนา TTT Virtual Summit: Enterprise Tech & Innovation 2021

TTT Virtual Summit: Enterprise Tech & Innovation 2021

TTT Virtual Summit เป็นซีรี่ย์งานสัมมนาออนไลน์ของ TechTalkThai โดยครั้งแรกนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม Enterprise Tech & Innovation เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดที่องค์กรควรจับตามองในปี 2021 ได้แก่ AI, Blockchain, RPA, Edge Computing, Business Software, Low-code/No-code, 5G, IoT, Robot และ Smart Workplace รวมไปถึงประเด็นร้อนอย่าง พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ที่จะบังคับใช้ในกลางปีนี้ และเทคโนโลยี Quantum Computing จาก IBM Innovation Lab บรรยายโดยวิทยากรจากหน่วยงานและบริษัท IT ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศกว่า 30 ท่าน

งานสัมมนานี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 – 26 มีนาคม ที่ผ่านมา ผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมงานหรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถดูวิดีโอบันทึกย้อนหลังทั้งหมดได้ที่นี่

Featured Videos
วิดีโอ Webinar ที่น่าสนใจจากสปอนเซอร์ของงาน

ผู้บรรยาย: ดร. คเณศณัฏฐ์ ชยามรฉัตรคุปต์ Dell Senior Client Technologist จาก Dell Technologies

ภายใต้เหตุการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 ที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทำให้รูปแบบการทำงานขององค์กรในปัจจุบันเปลี่ยนไปจากเดิม องค์กรจะพลิกโฉมสถานที่งานให้ไปสู่การเป็น Digital Workplace เพื่อตอบสนองการทำงานในแบบ Next Normal ได้อย่างไร สามารถรับชมได้ที่วิดีโอนี้

Day 1 – IT Innovation
แนะนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ควรจับตามอง ได้แก่ AI, Robotic Process Automation, Edge Computing และ Quantum Computing พร้อมการประยุกต์ใช้ในภาคธุรกิจองค์กร
Day 2 – Business Software
อัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดของระบบ ERP, CRM, Warehouse Management, Low-Code/No-Code, Blockchain และ Digital Signature ยกระดับการดำเนินธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล
Day 3 – 5G, IoT & Robot
แสดงตัวอย่างการนำเทคโนโลยี AI, 5G, Internet of Things, Smart Workplace และ Robot เข้ามาประยุกต์ใช้ในธุรกิจและยกระดับคุณภาพชีวิตของมนุษย์ให้ดียิ่งขึ้น
Day 4 – PDPA
แนะนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ควรจับตามอง ได้แก่ AI, Robotic Process Automation, Edge Computing และ Quantum Computing พร้อมการประยุกต์ใช้ในภาคธุรกิจองค์กร
IBM Innovation Lab
อัปเดตนวัตกรรมพลิกโลก ไม่ว่าจะเป็น Quantum Computing, Blockchain, AI และ Cloud & Security พร้อม Use Cases และ Workshop ที่จะช่วยให้ท่านเข้าถึงนวัตกรรมเหล่านั้นได้อย่างถ่องแท้มากยิ่งขึ้น