รวมวิดีโองานสัมมนา TTT Virtual Summit: Enterprise Tech & Innovation 2022

TTT Virtual Summit: Enterprise Tech & Innovation 2022

TTT Virtual Summit เป็นซีรีส์งานสัมมนาออนไลน์ของ TechTalkThai ที่มีคนเข้าร่วมแล้วมากกว่า 8,000 คนในปีที่ผ่านมา โดยครั้งแรกของปี 2022 นี้ TechTalkThai ได้รวบรวมเทรนด์ทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลล่าสุดที่องค์กรควรจับตามองในปี 2022 ภายใต้ธีม “Enterprise Tech & Innovation” โดยท่านจะได้รับชมเนื้อหาทั้งทางด้าน Business Software, Data Analytics, Process Automation, Low-code/No-code Platform, Cloud & Data Center Trends, Cybersecurity Trends, CSA & PDPA ไปจนถึงนวัตกรรมแห่งอนาคตอย่าง Metaverse และ Automation & Robotics รวม 20 หัวข้อ

งานสัมมนานี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 – 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมงานหรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถดูวิดีโอบันทึกย้อนหลังทั้งหมดได้ที่นี่

Day 1 – Business Innovation
แนะนำนวัตกรรมเชิงธุรกิจ ได้แก่ Business Software for Enterprises, Cloud, Web 3.0 และการประยุกต์ใช้งานจริงในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมไปถึงเทคโนโลยีแห่งอนาคตอย่าง Metaverse ทั้งมุมธุรกิจและความมั่นคงปลอดภัย
Day 2 – Infrastructure Tech Updates
อัปเดตแนวโน้มและเทคโนโลยีด้าน Data Center, IT Infrastructure, Cybersecurity รวมถึงกลยุทธ์และเครื่องมือให้พร้อมรับ พ.ร.บ. ไซเบอร์ฯ และ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ที่กำลังบังคับใช้เร็วๆ นี้
Day 3 – Business Transformation
รวมกลยุทธ์ เครื่องมือ และแนวทางปฏิบัติเพื่อพลิกโฉมกระบวนการเชิงธุรกิจให้มีความคล่องตัว ดำเนินไปได้โดยอัตโนมัติ พร้อมการทำ Innovative Analytics เพื่อประกอบการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด