Enterprise IT Infrastructure Day | 5 Oct 2022 | BITEC Bangna
.
TTT 2022Reinforce
กลับมาอีกครั้งในรอบ 2 ปีกับงานสัมมนาใหญ่แบบพบหน้า TTT 2022: Enterprise IT Infrastructure Day ส่งท้ายปี 2022 ณ ศูนย์ประชุม BITEC บางนา ภายใต้แนวคิด Reinforce เสริมแกร่งรากฐานระบบ IT พลิกโฉมสู่ธุรกิจดิจิทัลอย่างยั่งยืนและมั่นคงปลอดภัย ภายในงานท่านจะได้อัปเดตแนวโน้ม นวัตกรรม แนวทางปฎิบัติ และกรณีศึกษาที่น่าสนใจทางด้าน IT Infrastructure สำหรับองค์กร ครอบคลุมทั้งด้าน Cloud & Data Center, Networking, Cybersecurity และ Standards & Compliance บรรยายโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงาน องค์กร และบริษัทด้าน IT/Consult ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศรวมมากกว่า 20 ราย
วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที
Enterprise IT Infrastructure Trends & Updates
งานสัมมนา TTT 2022 Reinforce: Enterprise IT Infrastructure Day ประกอบด้วยการบรรยาย 4 Tracks ได้แก่
Cloud & Data Center

เจาะลึกเทรนด์ Data Center และ Hybrid Multi-cloud ในไทย แนวทางปฏิบัติในการทำ Cloud Migration และการวางสถาปัตยกรรม Container และ Kubernetes สำหรับ Cloud Native Apps

Cybersecurity

สรุปแนวโน้มภัยคุกคามไซเบอร์และการรักษาความมั่นคงปลอดภัยปี 2022 พร้อมแนวทางการจัดตั้ง SOC ทั้งด้านเทคโนโลยี กระบวนการ และบุคลากร รวมถึงแนวทางปฏิบัติเพื่อรับมือ DDoS และป้องกันระบบ OT

Networking

อัปเดตนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านเครือข่ายล่าสุดสำหรับ Campus, Edge, Data Center และ Branch ไม่ว่าจะเป็น 5G และ Wired & Wireless Networking สู่การเป็น Digital Workplace

Standards & Compliance

แนะนำมาตรฐานและกรอบการทำงานด้านความมั่นคงปลอดภัย พร้อมการวางกลยุทธ์และแนวทางปฏิบัติเพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบและข้อบังคับต่างๆ เช่น NIST CSF, PDPA, Cybersecurity Act.

แต่ละ Track ประกอบด้วยการบรรยาย 5 เซสชัน รวม 20 หัวข้อ นอกจากนี้ยังมีบูธจัดแสดงนวัตกรรมสำหรับองค์กรอีกเกือบ 30 บูธ สำหรับให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถขอคำปรึกษา แลกเปลี่ยนความคิดเห็น แชร์ประสบการณ์และกรณีศึกษาด้าน Enterprise IT Infrastructure โดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงาน องค์กร และบริษัท IT/Consult ชั้นนำระดับโลก

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับ: CIO, CTO, CISO, DPO, IT Manager, Compliance Manager, Cloud Architect, Security Engineer, Security Analyst, Network Engineer, IT Admin, IT Auditor และผู้ที่สนใจด้าน Cloud, Data Center, Networking และ Cybersecurity

5 October 2022    08:00 – 17:00

TTT 2022 Reinforce by Numbers

4

Tracks

20

Sessions

28

Booths

600+

Audiences

TTT 2022 Reinforce Keynote Speakers
รวมวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานและองค์กรชั้นนำของไทย
เลขาธิการคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.)
Chief Information Security Officer, KBTG
Head of Consulting & Professional Services, True IDC
Enterprise Product Marketing Manager, AIS Business

คลิกเพื่อดูรายชื่อวิทยาการทั้งหมด

TTT 2022 Reinforce Schedule

        08:00 – 08:50

ลงทะเบียน

        08:50 – 09:00

กล่าวเปิดงานโดย TechTalkThai

        09:00 – 12:00

TRACK 1: CLOUD & DATA CENTER
เจาะลึกเทรนด์ด้าน Data Center และกลยุทธ์ Hybrid Multi-cloud ในไทย แนวทางปฏิบัติของการทำ Cloud Migration และการวางสถาปัตยกรรมระบบ Container และ Kubernetes เพื่อการพัฒนา Cloud Native Apps

TRACK 2: CYBERSECURITY
สรุปแนวโน้มภัยคุกคามไซเบอร์และการรักษาความมั่นคงปลอดภัยปี 2022 พร้อมแนวทางการจัดตั้ง SOC ทั้งด้านเทคโนโลยี กระบวนการ และบุคลากร รวมถึงแนวทางปฏิบัติเพื่อรับมือกับภัยคุกคามไซเบอร์ยุคดิจิทัล

        12:00 – 13:30

พักรับประทานอาหารกลางวันและเยี่ยมชมบูธ

        13:30 – 16:30

TRACK 3: NETWORKING
อัปเดตนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านเครือข่ายล่าสุดสำหรับ Campus, Edge, Data Center และ Branch ไม่ว่าจะเป็น 5G, Wired & Wireless Networking และ Cabling สู่การเป็น Digital Workplace

TRACK 4: STANDARDS & COMPLIANCE
แนะนำมาตรฐานและกรอบการทำงานด้านความมั่นคงปลอดภัยที่องค์กรยุคดิจิทัลควรประยุกต์ใช้ พร้อมการวางกลยุทธ์และแนวทางปฏิบัติเพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบและข้อบังคับต่างๆ เช่น PDPA, Cybersecurity Act.

        16:30 – 17:00

Lucky Draw และกล่าวปิดงานโดย TechTalkThai

คลิกเพื่อดูหัวข้อ เนื้อหาที่จะบรรยาย และรายชื่อวิทยากรของทั้ง 4 Tracks

Grand Hall 202 - 203 BITEC
รวมผู้เชี่ยวชาญและบุคลากรด้าน IT กว่า 600 คนไว้ที่นี่
Lucky Draw
ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานเพื่อลุ้นรับ MacBook Air (M2), AirPods Max และ Sandisk Extreme Portable SSD รวม 6 รางวัล มูลค่ากว่า 130,000 บาท

เงื่อนไขการลุ้นรับรางวัล Lucky Draw

  • Lucky Draw ประกอบด้วย MacBook Air (M2), AirPods Max และ Sandisk Extreme Portable SSD อย่างละ 2 รางวัล
  • เยี่ยมชมบูธพร้อมประทับตราครบจำนวนที่กำหนดเพื่อลุ้นรับ Lucky Draw
  • จับรางวัล Lucky Draw ในห้องสัมมนา ณ เซสชันสุดท้ายของงานเวลา 16:30 น.
  • ผู้โชคดีต้องอยู่ในห้องสัมมนาขณะจับรางวัล Lucky Draw จึงจะได้รับรางวัล ในกรณีที่ไม่อยู่ ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการจับรางวัล Lucky Draw ใหม่อีกครั้งและส่งมอบรางวัลให้ผู้โชคดีท่านถัดไปแทน

** ก่อนเข้าร่วมงาน ท่านต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนครบตามเกณฑ์และภาพถ่ายผลตรวจหาเชื้อ COVID-19 ด้วย Antigen Test Kit (ATK) ไม่เกิน 72 ชั่วโมง หรือขอรับการตรวจ ATK ได้ที่หน้างานโดยเจ้าหน้าที่สาธารณสุข **